ออคชั่นอาร์ตจากไกอา ปิศาจแดง(?) ตะหมูกออกมาแปลกๆชอบกล =__=; รูปนี้ตั้งใจว่าจะเล่นแสงเงา เอาปกหงสาฯเล่ม 12 รูปพี่ลิมาเป็นแบบดูทางแสง แต่ยังทำได้ไม่ถึงครึ่งของ อ.เฉินเหมาเลย ต้องพยายามต่อไป โอ๊ทส์! >[]</


ปล. รูปใหญ่ดูที่ dA นะก๊า


เจอเกรียนดันทุรังใน dA อีกละ ขอบ่นหน่อยเหอะ จู่ๆก็ส่งโน้ตมาถามว่าเรารับรีเควสรีเปล่า ไอ้เราก็ตอบกลับอย่างสุภาพชนแล้วนาว่าไม่รับ พี่แกก็ยังส่งมาอีกแน่ะว่างั้นอาร์ตเทรดล่ะ ฉานก็ตอบกลับไปว่า(ตู)ไม่ว่าง จริงๆจะตอบว่าฉานไม่เอาอาร์ตแกไม่สวยไม่ใช่แนวที่ฉานชอบก็เกรงว่าจะหักหาญน้ำใจกันเกินไป สงสัยตอบสุภาพเกินไปเลยเหลิง มันเลยตอบกลับมาอีกแน่ะว่า "แหม แย่จังนะ ว่าจะให้วาด OC นารุโตะให้หน่อย" ประมาณว่า OC ล้ำเลิศแบบนี้เทอไม่วาดจะเสียใจแย่แล้วก็แนบ info มาอย่างยาวเหยียด ฮ่วยยย เป็นอะไรของมันวะ อ่านภาษาคนไม่ออกรึไงว่าไม่รับ ไม่เอาโว้ย ตอบไปตั้งสองรอบยังจะมาเซ้าซี้ แล้วนี่ OC อะไรของเอ็ง "ละม้ายโฮคาเงะรุ่น 4 เป็นประเภทสาวๆทั้งโคโนฮะหลงใหล" คิดได้ไงเนี่ย ฉานยังไม่กล้าแต่ง OC ตัวเองให้เทพขนาดนี้เลยนะ เลยสวดส่งไปทีนึง จบข่าวไปละ เฮ่อ~ คนพรรค์นี้ก็มีด้วย ="=


:: EDIT ::

เวอร์ชั่นแก้ไขตะหมูก + เก็บรายละเอียด


edit @ 2007/08/06 04:02:01

Comment

Comment:

Tweet

imuya > เย้ น้องสตางค์มาเยี่ยม ขอบคุณค่า >w<

shun > ขอบคุณค่าพี่ชุน เม้นต์ได้ถูกจุดมากเลยค่ะ แอนยังต้องฝึกเรื่องมือกับสัดส่วนอีกเยอะเลย ตอนนี้แรมเครื่องคอมไม่ค่อยพอ เวลาลงสีเลยต้องประหยัดเลเยอร์หน่อย อะไรรวบได้ก็รวบแหลกเลยค่ะพี่ ทีนี้พอจะแก้ทีเลยปวดหัวเนี่ยสิ

น้องมุก > โฮะๆๆๆ ชอบแบบเลือดอาบสินะจ๊ะ (พี่ก็ชอบล่ะ เหอๆๆๆ)

#13 By = a n n = on 2007-08-07 15:54

พี่แอนคะ ให้มีเลือดอาบแถวๆมือด้วย จะเซกซี่ขึ้นมั้ยคะ
(แต่ที่จริงมุกชอบแถวซอกคอมากกว่า เฮอๆ)

#12 By myuk on 2007-08-06 19:01

มาเยี่ยมจ้า
ดีใจจังที่แอนมีบลอกของ exteen เพราะบลอกที่อื่นพี่ไม่เคยเข้าไปดูเลย (ของ exteen ช่วงนี้ก็ไม่ได้ดูของใครเลยเหมือนกัน เพราะงานยุ่ง )
ขอแอดบลอกกลับนะจ้ะ

รูปสวยมากกกกกกกกก สีแรงถูกใจ แสงเงาก็สวย จมูกรูปทีแก้แล้วก็สวยแล้วหละจ้า ชอบสร้อยคออ่ะจ้ะ มันดูยื่นออกมามีมิติดี ตรงมือแปลกไปนิดนะ ตำแหน่งนิ้วแปลกๆ นิ้วโป้งดูไม่เป็นนิ้วโป้งอ่ะจ้ะ ปกติแอนลงสีเลเยอร์เดียวเหรอ อันตรายนา มันแก้ลำบาก ลงหลายๆเลเยอร์ดีกว่านะ

#11 By shun on 2007-08-06 17:22

แวะมาเยี่ยมแล้วค่า แอ้ดๆๆ
เวลาไปทำบุญต้องขอพรอย่าให้เจอะเจอเกรียน :D นี่ถ้าอายุเลย 15 ยังเกรียนอีกก็เกินเยียวยาแล้วล่ะ เช่นแม่นางผีตามผ้าอ้อมคนนั้นเป็นต้น ทางใครทางมันเลย อาเมน

เคยลองตีเส้นไกด์ดูเหมือนกัน แต่เวลาลงสี เส้นที่ตีไว้มันหลอกตาอ่ะ ทำงานไม่ถนัด เด๋วจะลองเติมแสงเงาที่ดั้งฝั่งซ้ายดู เผื่อจะดีขึ้นบ้าง ถ้าไม่สำเร็จก็ต้องจับส่งยันฮีให้หมอช่วยล่ะ 5555

#9 By = a n n = on 2007-08-06 01:12

โอ้วเย ยังมีหน้ามา someone else อีก สมองในหัวใช้การไม่ได้ขนาดนี้ สมควรจะโดนตัดหัวทิ้งด้วยประการทั้งปวงแล้วหละ

เราว่าพวกเกรียนหลังๆนี่มันเยอะจริงๆแฮะ อย่าว่าแต่ไม่เกิน 15 เลย อย่างยัยผีตากอ้อมบรรลือโลกของพวกเรา ก็น่าจะเข้าข่ายเกรียนเหมือนกันน่ะนั่น

หุๆลงเลเยอร์เดียวมันก็แก้ยากเนอะ บางทีิเราจะเล่นง่ายๆคือวาดเส้นตีแกนขนาบดั้งสองข้างเลย จะได้รู้ขอบเขตจมูกว่าจะไำปถึงไหน แล้วค่อยมาลบๆเส้นออกหลังลงสีเสร็จแล้วอ่ะจ้า

#8 By เย้51 + bean54 on 2007-08-05 23:17

นายกฤษดา > ขอบคุณค่า

น้องมุก > กริๆๆ ขอบคุณค่า สงสัยทั้งอาทิตย์หน้าจะได้นั่งเล่นเกมน้องมุกน็อนสต็อปแน่ๆเลย หุๆๆ

แอชคุง > พอกันฮ่ะ อิชั้นก็แอดบล็อกหนุ่มๆไปทั่วเหมียนกัลล์ *8*

De > โอ้ววว เด ฮั่นแน่ เห็นหายไปจากไกอา ที่แท้มาอยู่ที่ exteen นี่เอง
เรื่องเกรียนมันก็มีมาเป็นระยะๆ พวกนี้มันเด็กอ่ะ เชื่อดิว่าอายุไม่เกิน 15 ทั้งนั้นล่ะ พี่ก็ไม่อยากจะกัดเด็กตาย ถ้าพูดดีๆแล้วเข้าใจกันก็โอเค แต่ถ้ามางี่เง่าแบบรายนี้ก็มีเสียงเข้มใส่มันบ้าง ยังดีที่ยังไม่เคยเจอแบบเกรียนร้ายกาจอย่างที่เพื่อนๆเจอล่ะ เป็นบุญของเราแล้ว อ่อ มันเขียนโน้ตตอบมาอีกฉบับล่ะ บอกว่า "โทษที เข้าใจว่าเราเป็น someone else" ขำกลิ้งเลย แม่มเขียนโน้ตหาตูตั้งสองสามฉบับยังจะมาแก้ตัวน้ำขุ่นๆให้เจ็บสีข้างว่าเขียนผิดคน สมองคงเสื่อมแล้วละไอ้น้อง :p

เม้นต์รูปเยอะๆยังงี้ดีเลยจ้า หลังๆพี่สนใจรูปแนวเรียลๆ ก็พยายามปรับสไตล์จากการ์ตูนให้ออกเรียลมากขึ้น เดแนะมาได้ถูกจุดเลยล่ะ แต๊งกิ้วววหลายๆจ้า :3
รูปนี้อาจจะมีแก้จมูกมันเบ้วขัดตาจริงๆน่ะแหละ กำลังคิดอยู่ว่าจะแก้ยังไงดีหว่า ก็เล่นลงสีผิวเลเยอร์เดียวแบบนี้ แก้ทีก็คือทำใหม่นั่นแหละ

Cyu > ขอบคุณค่า :D

#7 By = a n n = on 2007-08-05 22:12

ขออนุญาติแอดนะคะ
(อุส่าแอบดีใจนึกว่าจะมาแฟนผี ตามมาจากระดานศิลป์นะคะ)
พี่แอน ตอนนี้บลอกมุกมีไรวายๆมานำเสนอ อีกแล้ว กริๆ
ถ้าอยากดูบอกน๊า ไว้จาไรท์ไปให้

#5 By myuk on 2007-08-05 18:54

พี่แอน~~~~ >[]</// <33333333 โผล่เข้ามาแอดโลด

เหอๆๆๆ ฟังอีเกรียนตัวนี้แล้วก็อนาถใจ มันคงเป็นประเภทที่คนเค้าเรียกว่า Narutard สิเนี่ย ที่หลังเจอเกรียนก็งับหัวมันให้ขาดไปเล้ย เดี๋ยวชื่อเสียงจะกระจายไปในหมู่เกรียนด้วยกันแล้วมันก็จะหดหัวไม่มายุ่งกับเราเอง 555+

ส่วนรูป.....พักนี้โหมดปากหมากำลังทำงานอย่างหนักเลย ถ้าหมามากไปก็เอาอะไรกระแทกปากเตือนได้เน่อ ไม่รู้ฤทธิ์สายตาเอียงทำพิษอีกหรือเปล่าแต่เราว่าหน้ามีแอบเบี้ยวนิ คือหน้ามันดูมองตรงมาข้างหน้าแต่ทำไมดั้งมันชิดตาขวาจัง แบบตรงที่สว่างมากที่สุดแล้วตัดด้วยเงาเข้มเลยซึ่งควรจะเป็นแกนดั้งมันโย้ไปทางขวามากไป เลยดูเหมือนจมูกเบี้ยวอะจ้า ^^;;;;

กับอีกอย่างที่สังเกตเห็นมานานแล้วแต่ไม่ได้พูดคือ คิดว่าพี่แอนน่าจะลองเริ่มศึกษาพวกกะโหลกคนจริงๆได้แล้วนิ เพราะหลังๆนี่เห็นงานเริ่มเอนมาทางรีลๆมากขึ้น แต่ว่าก็ยังเป็นหน้าแบนๆไม่มีมิติอยู่ โดยเฉพาะพวกใต้โหนกคิ้ว คาง ขากรรไกรพวกนี้ จะเห็นพี่แอนมักวาดเป็นหน้ากลมๆรีๆแบบเบสิกๆี่ไม่มีทรงชัดเจน เพราะงั้นเวลาหน้าหัน 45 องศามันจะดูแปลกๆอะจ้า เพราะตรงที่มันควรเว้าเข้ามันไม่มี บางมุมที่ตาควรจะหลบเข้าไประหว่างใต้คิ้วกับจมูก มันกลายเป็นตาโปนออกมาแทนอะนิ ไอ้กะโหลกนี่กว่าเราจะเข้าใจมันได้ก็ยากอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ก็ยังมึนๆกับส่วนที่โหนกแก้มต่อกับจมูกอยู่เลย ยังไงพยายามเข้าจ้า

#4 By เย้51 + bean54 on 2007-08-05 00:45

จุ๊กกรู้ววววว แวะมาแอดนะจ๊ะ

@แอชคุง
(บล็อกตูมีแต่สโตรกสาวๆไปวันๆ)

#3 By Firstchildren on 2007-08-04 23:51

ตอนแรกเห็นหัวข้อ นึกว่าทีมฟุตบอล เฮอๆ แต่พอรูปขึ้นมามุกก็อ้อ เข้าใจผิดนี่น่า ชอบคร๊า มีเลือดๆด้วย เซกซี่เชียว พี่แอนทำบลอกเอกซ์ทีนด้วย ดีจัง เอาไว้มุกจะเข้ามาเยี่ยมบ่อยๆนะคะ
ขอบคุณที่มาเยี่ยมบลอกมุกด้วย คิดถึงนะคะ ไว้พรุ่งนี้จะเอาเกมไปให้เล่น กริๆ

#2 By myuk on 2007-08-04 12:39

อ๊า~~~รูปงามมากมาย
ลงสีเทพอย่างแรง อยากทำได้มั่ง
งะ อิจฉาๆๆ
เลือดๆหุหุ ชอบรูปแนวนี้อ่ะฮับ วาดมาเรื่อยนะ จะติดตามผลงานฮะ

#1 By 60's on 2007-08-04 09:20

Code Here.

www.flickr.com