อัพเลทไปร่วมอาทิตย์ แบบว่า เพิ่งเอารูปออกจากกล้องเมื่อวานง่ะ >///<

วันอาทิตย์ที่ 2 กันยาที่ผ่านมาวิ่งรอกสองงาน ตอนสายๆงาน Japan Festa ที่พารากอน ตอนบ่ายแก่ๆก็ไปโผล่งาน J-education ที่ศูนย์สิริกิต งานนี้ไปเป็นกองเชียร์ให้พี่มุกับน้องเจประกวดคาราโอเกะรอบชิงโดยเฉพาะ ไม่พูดถึงงานเจเฟสละกัน คนอัพบล็อกรีพอร์ตงานนี้กันเยอะแระ โฟกัสที่งานเจเอ็ดคาราโอเกะเพียวๆล่ะนะ จริงๆงานเค้ามีมาตั้งกะวันเสาร์แต่เราไปเฉพาะวันอาทิตย์ วันนี้ที่ศูนย์สิริกิตมี 3 งานชนกัน ทั้งงานเจเอ็ด งาน Mobile Expo แล้วก็งาน Baby Kid อะไรนี่แหละ แบ่ง segment กลุ่มเป้าหมายแต่ละงานค่อนข้างชัดเจน ^^; ปีนี้เลิกไปเก็บข้อมูลศึกษาต่อละ เก็บไปก็ไม่ได้ไปหรอก ถ้าเมื่อไหร่ทำงานแล้วก็เลิกคิดเรื่องเรียนต่อไปได้เลย เอาเวลามาเอนเตอร์เทนดีก่า (ฮ่า)

งานประกวดคาราโอเกะเริ่มตอนประมาณ 4-5 โมงเย็นได้ โปรแกรมแรกเป็นช่วงคนญี่ปุ่นร้องเพลงไทย พี่ยุ่นบางคนร้องเพลงชัดกว่าคนไทยซะอีก!! ประทับใจคุณพี่ที่ร้องเพลงแม่ของเสกโลโซ เอื้อนลูกคอได้เหมือนสุดๆ กับเจ๊ที่ร้องเพลงไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ของเอ็นโดรฟิน พลังเสียงสุดยอดจริงๆ >____<b คู่ดูโอที่ออกมาร้องเพลงคนไทยรึเปล่า กับคู่ Silly Fool เพลงน้ำลาย ก็มันส์ คนดูโยกตามกันทั้งฮอลล์

หลังจากนั้นก็เป็นไฮไลต์ช่วงประกวดคาราโอเกะคนไทยร้องเพลงญี่ปุ่น มีทีมที่ผ่านเข้ารอบชิง 10 ทีม ทีมพี่มุกับน้องเจขึ้นแสดงเป็นทีมที่ 2 ในเพลง Venus ของทักกี้สึบาสะ เราว่าเราเตี๊ยมกันว่าข้างล่างเวทีจะเต้นตามไม่ใช่เหรอ แต่พอเอาจริงบรรดาหน้าม้าฮี้ๆก็ควักกล้องมารัวถ่ายๆๆๆไม่ยั้ง ทุกคนถือกล้องมือไม่ว่างจะเต้นตามเลย 5555

แนวเพลงที่เอามาประกวดกันมีหลากหลาย แดนซ์ ป๊อป ฮิปฮอป แม้แต่โมเอ๊ะโมเอะ ก็มี ที่กระชากใจคนดูไปเต็มๆเห็นจะเป็นทีมดูโอที่ร้องเพลง Touch My Heart ของ Morning Musume ทีมนี้ ลีลาพี่แกพริ้วเหลือร้ายจริงๆ ไม่เชื่อดูคลิปดิ

[[ EDIT ]]
บุ่ยๆๆ แปะคลิปแล้วทำบล็อกรวนหมดเยย เอา link ไปเปิดดูแทนละกัน*3*
http://media.up-max.com/file.php?id=4251

บางทีมน้ำเสียงอ่อนไปนิดก็เอาลีลาเข้ามาช่วย สร้างสีสันให้กับงาน คนดูหนุกหนานกรี๊ดรับกันตลอดชั่วโมง พูดถึงน้ำเสียง ทีมสองสาวไฮสกูลที่สวมเสื้อคลุมสีฟ้าร้องเพลงเพราะมากเลย เสียดายไม่ได้รางวัล แอบเชียร์อยู่นะเนี่ย ใครมีข้อมูลเพลงที่คุณน้องเค้าร้อง หรือถ้าจะให้ดีใครมีไฟล์วีดีโอวานบอกที กล้องเราแบตขึ้นตัวแดงเลยไม่ได้ถ่ายคลิปเก็บไว้

เผลอแป๊บเดียวถึงช่วงประกาศผล รางวัลที่สามเป็นของทีม Touch My Heart รางวัลที่สอง ทีม Venus ของพี่มุน้องเจเรานี่เอง เย้~ >[]</ และรางวัลชนะเลิศเป็นของสาวๆทีม Morning Musume ยินดีกับทุกคนด้วยนะค้า จบงานก็มีร่วมรำวงโอโดริเป็นการปิดงาน วันนี้สนุกมาก ถึงจะไม่ได้ร่วมกิจกรรมอะไรกับเค้าเลยก็เหอะ
เจอกันใหม่งานเจเอ็ดปีหน้าล่ะก้า~ :D

今度はすごく楽しかった 来年あいましょう~

Comment

Comment:

Tweet

Hello! Good Site! Thanks you! ivuwnseefiolhi

#5 By pezbemrwav (148.223.98.37) on 2007-11-24 02:47

อิอิ น้องเสื้อสีฟ้าสองคนนั้น รุ่นน้องที่มหาลัยของมุกเองคร๊า ส่วนเสื้อที่น้องใส่ ก็เสื้อคณะมุกเองคร๊า กริๆ รักน้องจริงๆช่วยโปรโมทสถาบัน

#4 By myuk on 2007-09-15 11:25

จ๊วบบบบบบบบบบบบบ!!!! พี่แอนฟอดหย่ายๆๆๆๆ
ขอบคุณมากเลยค่า~~~ที่ตามไปเชียร์(รวมทั้งงานที่bigechoด้วยค่ะ)วันนั้นสนุกสุดยอด โฮ่ โฮ่ ^o^

ปล.ถ้ามีงานอะไรอีกก็จะตามจิ๊ก จิ๊ก(แอบเอาเชือกมามัด)พี่แอนอีกเรื่อยๆ แน่นอนโย่ว์

#3 By Rinchan PYX on 2007-09-13 14:39

พี่แอนนน~~~ >< <3
มาแอดนะค้า

ดูงานแล้วโอ้ว หนุกหนาน ตอนนี้เป็นตัวเฝ้าบ้านค่ะ ไม่ได้ไปไหนเลย T T

#2 By W★G on 2007-09-11 20:36

แวะมาเยี่ยมค่า ^^

งานน่าหนุกนะคะ แต่ท่าทางจะเหนื่อย หุๆ

Code Here.

www.flickr.com