วาดเขี่ยรูปลูกหลาน

posted on 15 Mar 2008 01:56 by comichub in Art

วันนี้ปั่นงานจากไกอาเสร็จไป 2 รูป กับสเก็ตช์งานคอมมิชชั่นให้เค้าปรู๊ฟอีกสอง ไปกินยาขยันอะไรมาเนี่ยเรา ทีงานการที่ควรทำดันไม่ทำ อย่างนี้เค้าเรียกว่าอาการหนีความจริงสินะ OTL

แปะการบ้านวาดเขี่ยประจำบล็อกผลพวงของความอู้กันดีกั่ว เป็นรูปลูกหลานเฮาเอ๊งงงง คุณป๊ะป๋ารูดี้กับหลานรูธของย่า คุณป๋าแต่งซะหล่อเชียว เหมือนเพิ่งกลับจากทำงานก็มาเล่นกับลูก (เห่อลูก) วันก่อนดูหนังเกาหลีเรื่องหมอบง (จำชื่อไม่ได้ ภาษาเกาหลีนี่ไม่กระดิกหูจริงๆ) มีตัวละครเด็กชื่อน้องซังมิน น้องน่ารักโคดๆๆๆๆ แต่งตัวเหมือนตุ๊กตาเลย อิจฉาเด็กเกาหลีแต่งตัวน่าร้ากกกก ด้วยเหตุนี้เลยเกิดกิเลสอยากอุ้มหลานรูธไวๆ ตั้งใจว่าจะถอย BF Louis มาเป็นหนูรูธ ต้องเก็บเงินสักกี่เดือนล่ะนี่ไหนจะใช้หนี้เก่าอีก แต่เอาวะ สู้โว้ย เพื่อลูกเพื่อหลาน จะพยายามเก็บให้ทันวันเกิดตัวเอง เอาหนูรูธมาเป็นของขวัญซะเลย งดกิน งดเที่ยว งดๆๆๆๆๆ ใครชวนไปไหนไปได้นะ เลี้ยงเราด้วยละกัน (อ้าว อีนี่)

 

ตามพล็อตที่เตี๊ยมไว้กับหมีเอ้(แม่ยาย) แม่หนูรวนศรีสะใภ้ของเรากำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง ย่ากับยายเก็งกันว่าท้องนี้น่าจะเป็นเด็กผู้หญิงที่แสบไม่แพ้คุณแม่รวน ยังไม่ได้คิดชื่อเลย ใครมีชื่อน่ารักๆที่ขึ้นต้นด้วยตัว R ก็แนะนำเข้ามาหน่อย จะซึ้งใจหลายค่า  

Tags: art 1 Comments

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาชมภาพรูปหลานค่ะ...

หลานรูธ น่ารักมากเลยค่ะ big smile

แนะนำชื่อหลานผู้หญิงที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกว่า "เรน่า" หรือ "ไรร่า" ดีมั๊ยค่ะ... big smile
เขียนอย่างนี้มั๊งค่ะ .. Rena Reira ...
แปลว่าอะไร.. ไม่รู้เหมือนกันค่ะ.. confused smile

Code Here.

www.flickr.com