[บ่น] มันน่าน้อยใจนัก

posted on 29 Oct 2008 12:39 by comichub in Diary

เอนทรีบ่นกระปอดกระแปดตามประสาคนแก่ค่ะ

 

วันนี้พี่ไปรฯมากดติ๊งหน่องแต่เช้า แอบมองจากหน้าต่างเห็นมีกล่องในรถมอเต้อไซฮ่างของพี่ไปรฯ ของกรูแน่แท้ กระหยิ่มใจรีบวิ่งลงบันไดด้วยสเต็ปชะชะช่าไปรับของ แต่มันหาได้เป็นเช่นนั้นไม่ เพราะของที่อยู่ในมือพี่ไปรฯและจ่าหน้าถึงฉัน มันคือ

.

.

.

.

.

ใบเขียว OTL

 

โดนผีฮัลโลวีนหลอกแล้วไงกรู ให้ตายเหอะโรบิน เดี๋ยวนี้ขี้หมูขี้หมาอะไีรมาลงบ้านอีนี่ต้องติดภาษีหลักพันรึไงเนี่ย!?! สบถเป็นภาษาอังกิด ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ถ้าพูดภาษาซิมบับเวได้ก็คงมีเวอร์ชั่นซิมบับเวเป็นซับไตเติ้ลให้กดเลือกได้อีก โอ้ววว มายลอร์ดบุดด้า?!? ขนาดกำชับให้ต้นทางมันมาร์คมาถูกเว่อร์แล้วนะ ยังจะโดนอีกเรอะ!?!

สิริรวมแค่ค่าภาษีเพียวๆที่ฉันเปย์ไปนี่ก็หลักหมื่นแล้วนะเว้ยเฮ้ย โิ้อ้วโนวววว มันแอ๊บเสิดมากๆ ทำไมพี่ศุลฯเจ็บแค้นเคืองโกรธอะไรฉันนักหนาถึงต้องประเมินทุกอย่างที่มาลงบ้านฉันด้วยตัวเลขที่เชือดเฉือนใจยิ่งนัก นี่ไม่ใช่แจ็คพ็อตหนแรก ฉันสงสัยมานานแล้ว กล่องเท่ากันเด๊ะ บ้านอื่นจ่ายสี่ร้อย บ้านฉันจ่ายสี่พัน เหมือนฉันเป็นลูกเมียน้อย เป็นมารหัวขน เป็นลูกชังที่ป๋าไม่เฟเว่อร์ ไม่ยุติธรรม!! ฉันจะฟ้องศาลไคฟง!!!

 

ขอมอบเพลงนี้ให้พี่ศุลฯคู่รักคู่แค้นกิ่งทองใบตำแยของอีป้าแอน

   
หมดกัน งบเอนเตอร์เทนเดือนหน้าฉันไม่เหลือแล้ว เหนื่อยใจ ไปล่ะ สวัสดี.

Comment

Comment:

Tweet

โหดจริงๆ T^T
แต่อ่านของพี่แอนแล้วแอบฮา(ชอบตรงลูกเมียน้อย 555+)

#4 By Anubis_alice_nine on 2008-10-30 19:27

อะเฮ้ย...ภาษีล่อไปจะหมื่นแล้วเหรอพี่แอนสิริรวมเนี่ย...ศุลกากรเจ็บแค้นอะไรพี่นักหนาชาติที่แล้วกันฮึ? (นี่ถ้าเมกามันบังอาจเก็บภาษีตอนสั่งซื้อของทางเวปอีก ฉันจะบอมบ์มันด้วยเอนซีสิบเจ็ด ชิ..ชะ)

T3T กอดพี่แอนนะฮ้า...จ๊วบ (นี่เวลาเอ้ส่งของให้พี่สาวบางทียังเสียวๆว่าไปรษณีย์จะเรียกเก็บภาษีเหมือนกัน ฮึ่มแฮ่)
เอ่อ ไปรษณีย์เขตไหนเนี่ยท่าน
เราว่านะ บ้านแอนโดนหมายดาวแดงไว้แล้วล่ะ สั่งบ่อยก็งี้แหละ วันหลังใช้เลขที่บ้านเราได้นะ เดี๋ยวขับเอาของไปส่งให้เอง ห่างกันแค่ 15 นาทีเท่านั้น (บ้านเราไปรษณีย์ตลิ่งชันจ้า)

ป.ล. ทำเอ็มวีเสร็จแล้วความยาว 4.30 นาที ขนาดไฟล์ 25 MB ใช้ Highspeed โหลดประมาณ 10 นาทีจ้า ส่วนบ้านพี่ผึ้งโหลดตั้งชั่วโมงครึ่งแหนะ อดนอนทำตั้งสองวันเชียวนา (ว่างมากเรอะหล่อนน่ะ )

#2 By duck-life on 2008-10-30 11:31

สังเกตุว่า เวลามันโดนแล้วจะโดนเรื่อยๆอ่ะ

หลังๆนี่บ้านเราหนัสือหนังหามานก็ไม่เว้น โฮกกกกกก แอบเกลียดมันขึ้นมานิงนุง นี่ถ้าบริการไม่ทุกระกับประทับใจไวปานวอกนี่คงเลิกใช้ไปแระ ฮุ่ยๆ sad smile

#1 By The Ren on 2008-10-30 09:14

Code Here.

www.flickr.com