Goodbye 2008, Welcome 2009

posted on 31 Dec 2008 14:23 by comichub in Diary

ใครบอกว่าจะไม่อัพบล็อกแล้วน่ะ?

ก๊อกสุดท้ายส่งท้ายปี 2008 ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับเรานะ เป็นปีที่เด็กๆทยอยเข้าบ้านตลอดทั้งปี คึกคักๆ และเป็นปีที่ได้พบได้รู้จักเพื่อนใหม่มากมาย เพื่อนเก่าที่จากไปนานก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แม้จะมีเรื่องปวดหัวจากเรื่องงานและอื่นๆบ้าง แต่หักลบกลบหนี้กันแล้วก็ถือว่าเป็นปีที่ดี ก็ต้องขอขอบคุณตัวเอง ครอบครัว เพื่อนๆ และคนรอบข้างทุกคนที่ช่วยทำให้เรามีความสุขตลอดทั้งปีค่ะ

สำหรับปีหน้า 2009 ก็คาดหวังว่าจะเป็นปีที่ดีอีกเช่นกัน แม้จะเห็นเค้าลางมรสุมวิกฤติเศรษฐกิจกระหน่ำบักโกรกแน่ๆ แต่ก็จะพยายามสู้ต่อไปให้ถึงที่สุดค่ะ พรปีใหม่ทุกปีที่เราไหว้พระขอพร ไม่ได้ขอให้รวยขอให้เฮง (ฮา) แต่ขอให้มีดวงตามองเห็นความถูกต้อง เพื่อที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องไม่หลงทาง และขอให้มีความมานะอดทนพยายามไม่ท้อถอย สโลแกนของคนที่ไม่เคยถูกหวยอย่างอิป้าแอนเชื่อว่า โชคไม่ใช่สิ่งที่ได้มาโดยไม่ลงมือทำ ไม่มีใครนอนเกาพุงอยู่กับบ้านแล้วถูกรางวัลที่หนึ่งหรอกค่ะ (อย่างน้อยๆมันต้องออกไปปากซอยลงทุนซื้อล็อตเตอรี่ซะก่อน 5555) 

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและการ์ดอวยพรจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆด้วยค่ะ (ขวัญจ๋า เราได้รับการ์ดแล้วเน้อ วาดรูปให้ด้วย ลูกเกรียนดีใจมากขวัญวาดซะหล่อเชียว ขอบคุณมากจ้า) วันก่อนมีข่าวลงนสพ.คอลัมน์นึงว่าความสุขเป็นเชื้อโรคติดต่อ เห็นด้วยเลยค่ะ เวลาเราแพร่เชื้อความสุขให้ใครแล้วทั้งตัวเราและคนที่ได้รับก็ติดเชื้อความสุขนี่ไปด้วย งั้นป้าแอนจะขอแพร่เชื้อให้ทุกคนติดโรคความสุขกันงอมแงม ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ได้ยิ้มได้หัวเราะ ได้อยู่กับคนที่รักไปนานๆ เท่านี้ก็เป็นพรอันประเสริฐแล้วค่ะ 

 

 

เก็บตกจากงานเลี้ยงถีบส่งหมีเอ้กลับเมกาเมื่อวันที่ 29 เสียดายกบเก๋ต้องกลับบ้านไปก่อน ไว้มาทัวร์บริโภคกันอีกรอบเน้อ หลังจากบริโภคกันพุงกางไส้ปลิ้นใกล้ได้เวลาปิดห้าง ก็ออกมาร่อนเร่ถ่ายรูปตามพร็อพในห้าง เพิ่งรู้ว่าซี้ซั้วโพสท่าถ่ายรูปในห้างในบริเวณที่เค้าไม่ได้จัดดิสเพลย์ให้ถ่ายไม่ได้นะ ยามไล่ (แบบว่า ทุกทีถ่ายกันไม่เห็นยามมาไล่เลยหนิ หรือว่าเพราะโพสกันท่ารั่วเกินพี่ยามจะทานทนไหว กลัวเสียเครดิตห้างหรูรึเปล่าก็ไม่รุ) เอนี่เวย์ โมแก๊งค์ก็มีโมเม้นต์แอ๊บบิ๊ว เอ้ย แอ๊บแบ๊วกะเค้าเหมือนกันนะ

คาวาอิ๊!!

 

ซะที่ไหนล่ะ!?!

ไอ้ตอแหลข้างบนเนี่ยตัวปลอม!!!

ตัวจริงเถื่อนถุยแบบนี้ต่างหาก!!!

eแน๊ตกับeหมี อย่าเคืองกันเลยนะ พวกเทอเล่นชั้นก่อน 5555555

ปิดท้ายด้วยรูปโปสการ์ดจากโมวววว by ฮิปปะิ๊ริ๊ (ขอเกรียนส่งท้ายปีดูดมาทั้งดุ้นเลยละกัน)
ปี 2009 โมแก๊งค์ก็ยังรักกันเหมือนเดิม ใช่มิ? *เผ่นแน่บ*

 

See you in 2009 จ้า!!!

Comment

Comment:

Tweet

Ray > โทดทีๆ น่าจะอีดิทรูปให้คาดตาดำด้วย (ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ 555) แต่เทอเทพมากนะ อีที่เหลือรั่วกันเกินเยียวยา แต่เทอหลุดรั่วมาแค่นี้ โปรมากๆ หึๆๆ

hiney > HNY นุ้งแป้มเช่นกันค่า big smile

น้องมุกกุ > 555555555 ลืมไปเลยว่ามีแฟนคลับeแน๊ตอยู่ด้วย ตายละพี่ลงรูปสกัดดาวรุ่งมันไปซะแล้ว น้องมุกรักพี่แน๊ตจริงแค่รูปรั่วๆก็ไม่บั่นทอนความรักได้หรอกเนอะ แหะๆๆๆ
HNY น้องมุกอีกรอบจ้า รักนะ จุ๊บๆ cry

ขวัญ > รูดี้คุงชอบการ์ดมากๆค่า (ปกติแม่มันวาดแต่อะไรรั่วๆแกล้งมันประจำ หารูปดีๆไม่ค่อยได้ เอิกกกกก) สุขสันต์ปีวัวเช่นกันค่า

Kuma > ยิ่งนานวันโมแก๊งยิ่งหน้าโฉดขึ้นทุกที ปีหน้าก็หวังว่าหมีเอ้จะกลับมาร่วมแก๊งค์โฉดกันอีกนะ แฮปปี้ปี MOOOOO จ้า

#6 By = a n n = on 2009-01-02 15:28

กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่แอนเล่นกระทืบแล้วลูบทีหลังนี่คร้า กร๊ากกกกกกกก (แต่แหม หน้าตาอีแน๊ตนี่ได้ใจจริง <<<-- พูดเหมือนหน้าตัวเองไร้ความเหียกเนอะตรู ก๊ากกก T[]T!!!! )

ปีใหม่ปีโม เราก็ยังรักกันเหมือนเดิมชิมิฮ้าพี่แอน(ทำหน้าตาแอ๊บบิ้วสุดริด..หึๆ)....ไม่หรอก ปีหน้าเราก็รักกันแบบเห้ๆเหมือนเดิมต่างหาก ห้าๆๆๆๆๆ

เลิฟๆนะก๊าพี่แอน จ๊วบๆๆๆ แฮปปี้ปีวัวเค่อออออ
สวัสดีปีใหม่จ้าแอนนา (ชื่อใหม่รับปีใหม่)
ดีใจจังที่รูดี้ชอบการ์ด ป้าขวัญพยามม้ากมากกกกก ก็สนุกดีจ้า ได้มาวาดรูปเล่นอีกครั้ง 55555

โมแก็งค์แอ๊บแบ๊วได้ใจมาก
สุขสันต์ปีวัวจ้า

#4 By duck-life on 2009-01-01 23:58

พี่แอนนนนนนนนนนนนนนนนน ฮึๆๆๆๆ ข้างๆพี่แอนท่านนั้น พี่แน๊ตซามะนี่ค๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อร๊ายยยยยยยย สีผมใหม่เปรี้ยวถูกใจมุกจังๆ(เกลือกกลิ้ง บ้าไปเลยมุกกุ)

ลากวิญญาณเข้าร่างsad smile ...แวะมาสวัสดีปีใหม่(รอบที่เท่าไหร่แล้วน๊า)ตั้งแต่ไก่ยังไม่ขันค๊า เพราะมุกยังไม่นอน เฮอๆๆๆ รักพี่แน๊ต เอ๊ย พี่แอนมากๆค๊า ตัดผมใหม่ ดูเด็กลงเยอะมากๆ เดินสวนกันนี่ท่าทางจะจำไม่ได้เลยทีเดียว

คิดถึ๊งงงงงง คิดกึงนะคะพี่แอน (พี่แน๊ตด้วย ) อ่าาา พี่แอนอย่างอนน๊า ก็อยากเอารูปพี่แน๊ตมาลงบลอกทำไม ฮ่าๆๆ มุกเลยเสียสติไปเลย

สวัสดีปีใหม่นะคะพี่ๆ

#3 By myuk on 2009-01-01 04:03

Happy New Year 2009 ฮ้าconfused smile

#2 By HineyHelsinki on 2009-01-01 01:07

ฮู้วววววววว Happy New Year ฮ้าาาาาา
ปีหน้าเป็นปีของโมววววววววววว (มอ?)

ปล. พี่แอน ... แก้แค้นสองคนนั่นแต่อย่าเอาเรย์พ่วงไปด้วยสิ

#1 By Raykit & Hippi on 2008-12-31 23:41

Code Here.

www.flickr.com