Blythe a Wonder World [IMG heavy]

posted on 09 Feb 2009 00:19 by comichub in Event

วันนี้แวะไปชมงาน Blythe a Wonder World ที่สยามพารากอนมาค่ะ ป้าแอนไม่ได้เล่นน้องๆไบลท์เลยไม่มีความรู้ด้านนี้เลย ดีที่ได้น้องเจ รินจัง มาด้วยกัน ช่วยอธิบายอะไรให้หลายๆอย่าง น้องไบลท์ที่จัดโชว์สวยจริงๆ ประทับใจหลายตัว หลายคอลเลคชั่นเลย โดยเฉพาะของนักคัสต้อมชาวไทย สวยมากๆ ถ่ายรูปเพลินเลยค่ะ

หลังจากนั้นก็แวะไปชมร้าน Dollhouse ของคุณชมพู่ ที่ชั้น 3 ในบริเวณร้าน QConcept อยากเห็นร้านขายของ BJD เป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้มั่งจัง มันต้องเป็นไปได้สิน่า!! ช่วงบ่ายพาน้องรูริไปหม่ำไอติมที่ CTW กับสึคิจัง กับอันอุนคุงของน้องเจ แต่ขอยกยอดแปะรูปเด็กๆไปเอนทรีหน้าละกัน เอนทรีนี้หลีกทางให้เหล่าน้องไบลท์สีสันสดใสไปก่อน รูปค่อนข้างเยอะ เพราะสวยๆกันทั้งนั้น จะตัดรูปไหนออกก็รักพี่เสียดายน้อง 5555

ไม่ค่อยมีคำอธิบายนะ เพราะอิชั้นก็ไม่สันทัดเด็กๆไบลท์ ปล่อยไก่อะไรไปก็ขออภัยจ้ะ

 

เริ่มจากด้านหน้างาน คอลเลคชั่นจากคุณรินนะนักคัสต้อมไบลท์ชาวไทย ประทับใจสีสดใสอลังสุดๆไปเลยค่ะ

ตอนนี้ชักจะเข้าใจเสน่ห์ของน้องไบลท์ละ (ก่อนหน้านี้กลัวตุ๊กตาหัวโตๆค่ะ) เสน่ห์ของเค้าคือจับมาแต่งตัวแรงๆสีสันสดๆแบบนี้แล้วสวยเป็นบ้าเลย แบบแต่งตัวน่ารักกุ๊กกิ๊กก็น่ารักนะ แต่ป้าแอนประทับใจน้องไบลท์ทีแต่งตัวสีแรงๆแบบนี้มากกว่า ดีไซน์ของคุณรินนะเ็ซ็ตนี้ทั้ง 5 ชุดสวยมากๆ เล่นสีตัดกันแต่ก็เข้ากัน เค้าจับคู่สีเก่งจริงๆ ถ่ายรูปมันส์หยดไปเลย ขอสาดรูปเยอะหน่อยละกัน ชอบบบบบบ

ถัดมาก็เป็นโชว์เคสน้องไบลท์ที่ชนะรางวัลประกวดที่ญีปุ่นเมื่อปีก่อน ใครได้รางวัลไหนมั่งไม่แน่ใจ โพสแต่ตัวที่ป้าแอนชอบละกันค่ะ

ตัวนี้ได้รางวัลชนะเลิศ หลังจากดูงานเสร็จ ไปดูหนังสืิอ Dolly Dolly ที่คิโนะ เห็นน้องไบลท์ตัวนี้ลงในหนังสือด้วย อีป้าแอนสครีม ""โอ้ววววว ตัวจริงเสียงจริงนี่หว่า!!" (เออสิ 5555)

ชอบสาวคนนี้เป็นพิเศษเลย แต่งตัวแต่งหน้าแกลมๆโรแมนติก น่ารักอ้ะ

ต่อไปเป็น Designer collection โดยดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทย
ชอบน้องฮูก เท่มากๆเลย หลานที่เล่นไบลท์บอกว่าแบรนด์เครื่องประดับของดีไซเนอร์คนนี้มีสัญลักษณ์เป็นนกฮูก ก็เลยแต่งเป็นนกฮูกนี่เอง (รึนกเค้าแมวหว่า?)

อันนี้คัสต้อมอย่างแนว กับเดรสปีกผีเสื้อ โดย It Happened to be a Closet

พร็อพอลังเตะตาแบบมหาราชา โดย Issue

ส่วนอันนี้ชอบเป็นกรณีพิเศษเพราะมีหนวด ธีมจากเรื่อง Nutcracker เค้าแต่งออกมาน่ารัก สีก็สวยลงตัวดี

 

วันนี้ได้เห็นอะไรสวยๆงามๆ เป็นไอเดียอะไรดีๆมากมาย งานเค้าจะมีถึงวันที่ 15 ก.พ. ใครยังไม่ได้ไปดู ก็หาเวลาไปดูนะคะ แต่ละตัวเค้าสวยจริงๆ ยิ่งดูใกล้ๆยิ่งมีดีเทลสุดยอดเลยค่ะ 

วันนี้ขอบคุณน้องเจมากๆค่ะ เอนทรีหน้าเป็นตาของน้องรูริกับสึิคิจังกับหนุ่มเข้มอันอุนคุงละ ติดตามชมค่า

Comment

Comment:

Tweet

อืมมม แอนจ๋า
ที่เราคาดไว้นะ
เรารู้สึกว่าถ้าแอนติดใจอะไรแล้วก็จะรับมาเป็นสมบัติในครอบครองในไม่ช้าจ้า

หมอขวัญฟันธง555555

#2 By kwan on 2009-02-12 08:41

>v< ไปมาเหมือนกันคะ น่ารักทั้งนั้นเลย

แต่ ณ ตอนนี้สวนใจBJDมากๆเลยและ ^^

..หวังว่าจะมีเป็นของตัวเองสักวัน (55+คงนานอยู่)

#1 By BOCCA (118.174.34.136) on 2009-02-11 17:47

Code Here.

www.flickr.com