เปล่า ไม่ใช่ป้าแอนหรอกที่หูดับ

วันนี้มีเรื่องตลก ป้าแอนโทรไปติดต่องานลูกค้า ชีเป็นอะไรไม่ทราบ ทำท่าจะวางสายท่าเดียว ด้วยเหตุผลว่า "วันนี้ดิฉันต้องรับเรื่องโทร.เข้ามามากมายเหลือเกิน หมอห้ามไม่ให้ดิฉันใช้โทรศัพท์นานค่ะ มีเรื่องอะไรรบกวนติดต่อทางอีเมล์นะคะ" แล้วก็วางหูตู้ม 

เราก็งง เฮ้ย ชั้นยังพูดธุระไม่เสร็จเลยนะคะคุณขา คุณจะงานเยอะหัวฟู รึจะหูดับหรือจะอะไรก็ช่วยฟังให้มันจบประโยคก่อนสิคะ อะฮั้นโทรมาเรื่องนัดหมายธุระไม่ได้โทรมาตื๊อขายของนะวะคะ!!

ตลกจัง รับโทร.ยังไม่ทันถึงนาทีก็จะรีบวางละ ยังไม่ทันพูดธุระให้รู้เรื่องเลย ทำงานยังไงเนี่ย ยังกับว่าแม่งกลัวเปลืองค่าโทร. (แต่ชั้นเป็นฝ่ายโทรไปหนิ) แล้วนี่ แทนที่จะรู้เรื่องภายในห้านาที ชั้นต้องมานั่งรออีเมล์หล่อนเป็นชั่วโมงๆ งี่เง่าสิ้นดี อีเมล์ทำให้ทำงานสะดวกก็จริง แต่่บางเรื่องที่แค่ยกโทร.กริ๊งเดียวรู้เรื่องมันง่ายกว่ามั้ย???

ว่าแต่ มันมีโรคหูดับจนห้ามรับโทรศัพท์ยังงี้ด้วยเหรอ?? จะหาข้ออ้างวางสายก็น่าจะให้มันเข้าท่ากว่านี้หน่อยสิแม่คุณ ชั้นไม่รู้หรอกว่าหล่อนจะตำแหน่งใหญ่โตแค่ไหน เออ หล่อนงานยุ่ง ชั้นก็งานยุ่งนะโว้ย เสียมารยาทจริงๆ

เวลาติดต่องานกับลูกค้าที่(ท่าทางจะ)เป็นเด็กนอกเซลฟ์จัดแบบนี้แล้วเซ็งจังเลย เดี๋ยวอาทิตย์หน้ามีคิวจะเข้าไปเจอหน้าที่ไซต์งานจะขอดูหน้าหน่อยสิว่าหูดับหายรึยังหรือว่าหนวกไปแล้ว แสรดดดดดดดดดดดดดดดเอ๊ย

Comment

Comment:

Tweet

แฮะๆ ขอบคุณมากค๊าพี่แอน
พี่แอนคิดถึงมุกเหรอคะ อิอิ งั้นพรุ่งนี้เจอกันค๊า
แต่อย่าเพิ่งบอกเซนเซย์นะคะ จุจุ๊

ตั้งใจไปหาอาทิตย์นี้นะคะ พี่ๆติดงานอะไรหรือเปล่าคะ
ไว้พรุ่งนี้เลิกเรียนแล้ว เจอกันนะค๊า

#5 By myuk on 2009-05-17 00:18

อ้อ อันนี้มาแก้ตัวแทนชีนะ
ขวัญก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ไม่ค่อยอยากจะใช้โทรศัพท์มือถือเลย ใช้แล้วปวดหัวมากๆ ช่วงนี้ป่วยง่ายมาก เมื่อวันพฤหัสบดีก็ไข้ขี้นไปทั้งวัน (แต่ยังต้องทำงาน ส่วนวันศุกร์ไข้ลดแล้วแต่ลางานเลย ส่วนวันนี้วันเสาร์ เข้ามาทำงานว่ะ 555) เดี๋ยวนี้รับโทรศัพท์จะใช้สปีกเกอร์พูด ไม่เอามาแนบหูแล้ว ส่วนสมอลล์ต็อก หรือบลูตู้ดไม่ต้องพูดถึง โทรศัพท์เรารุ่นเก่า หาอุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องรุ่นโบราณนี้ไม่ได้แล้ว เราว่าแอนแก้ลำด้วยการส่ง sms ละกัน

คิดว่าสอบเสร็จจะไปตรวจร่างกายครั้งใหญ่เหมือนกัน sad smile

#4 By duck-life on 2009-05-16 09:17

เอ่อ...ชีมีเวลารับสายว่าปาวๆแล้ววาง...กับอีแค่อีกไม่กี่วินาทีทำไมให้ยากจัง...
แล้วแทนที่ติดต่อทางอีเมลล์จะรีบรีพลาย กลายเป็นว่าให้พี่แอนรอนานๆ บ๊ะ คนอะไรทำไมเป็นแบบนี้ แฉดดดดดดดดดดดดดด

#3 By Dr.Seiji on 2009-05-15 14:38

อืม.........หมอคงกลัวชีหูหนวกถาวร 555 ไม่ใช่แระพี่
แต่จริงๆคุณลูกค้าเทอจะฟังให้จบประโยคก่อนมันคงไม่ทำให้หูป่วยมากไปกว่านี้เท่าไหร่หรอก เสียมารยาทจัง (จริงๆอีเอ้โคดเกลียดเลยพี่...เวลาคนโทรมาพูดไม่จบประโยคแล้วรีบวางเนี่ย แสรดดดดดดดดดดดด)
sad smile
แปลกมากเลยพี่แอน เหอๆๆๆ

#1 By PARAkeet on 2009-05-11 22:50

Code Here.

www.flickr.com