ราเมงแชมเปี้ยน

posted on 24 Mar 2010 02:22 by comichub in Diary

โค้งสุดท้ายงานดอลแฟตวันอาทิตย์นี้แล้ว พลังชีวิตของอีป้าแอนแทบจะติดลบอยู่แล้ว กรูไม่น่าหาเหาใส่หัวเล้ยยยยให้ตายเหอะจ๊อดดดดดด

ข่าวม็อบแสงดีสีแดงก็คึกขึ้นมาทุกๆวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่เดอะโชว์มัสโกออน งานยังมีต่อไปตามกำหนดเวลาเดิม วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้นะพี่น้องคร้าบบบบ บูธร้านค้าไม่ถอยแล้วทีมสต๊าฟจะถอยได้ยังไง สู้โว้ยยยยย!!!!

 

เข้าเรื่องดีกั่ว.

 

วันนี้โฉบไปธุระแถวสยามแบบทำเวลา เล็งร้านราเมงเปิดใหม่(มั้ง -- ก็นานๆไปสยามที บ้านนอกเข้ากรุง)

แบบว่า ขึ้นป้ายโคสะนาราเมงของแชมป์ทีวีแชมเปี้ยน ดีกรีระดับแชมเปี้ยนซะด้วย ไอ้เราก็ great expectation สิ

สั่งราเมงทงคัตสึมาโฮกชามนึง เกี๊ยวซ่าอีกจาน

รีวิวความอร่อยก็พอไหว แต่ก็ไม่ได้อู้หูววววอู้หาาาาาาา บะหมี่ยุ่นร้านไหนๆก็เค็มๆมันๆยังงี้ล่ะนะ แต่ที่ไม่เข้าใจชีวิตพอๆกับข้อสอบโอเน็ตคือ ทั้งชามมีเนื้อหมูอยู่ชิ้นเดียว อื้ม อ่านไม่ผิดหรอก ชิ้นเดียว จ้วงหมูเข้าปากไปแล้ว เอาตะเกียบควานหาหมูชิ้นที่สองก็ไม่มี สลดสิ ราเมงชามร้อยกว่าบาทมีหมูชิ้นเดียว!!!!!

หมูก็ชิ้นใหญ่อยู่หรอกแต่มันชิ้นเดียว กินหมดแล้วก็ไม่มีชิ้นที่สองไง เวลาที่เหลือคือซดเส้นไปเงียบๆแบบไร้หมูเคียงข้าง ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นหมูเกรด AAA หมูพระเอก หรือว่ายังไง ถึงต้องไม่มีหมูพระรองมาบดบังรัศมี อาส์ มันเป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบ นอกจากถามแชมเปี้ยน (ทำไมตูหมกมุ่นกับเรื่องหมูขนาดนี้เนี่ย รึมันฝังใจ??)

รีวิวเกี๊ยวซ่าต่อ ถ้าถามความเห็นส่วนตัว ทอดก้นเกรียมไปนิดส์ (แต่ถ้าคนชอบแป้งเกรียมเคี้ยวกรุบๆอาจจะชอบ) แต่โลวโซวไซตี้อย่างเรานิยมเกี๊ยวซ่าโออิชิมากกว่าแฮะ คำใหญ่สะใจกว่า เกี๊ยวแชมเปี้ยนคำเล็กไปหน่อย งาบไปไม่กี่ชิ้นก็หมดชามซะละ ยังไม่อิ่มเลยอ่า

การบริการก็โอเค แต่กุ๊กลืมออเดอร์น้องสาวเราอ่ะ อุ๋มมันนั่งน้ำลายยืดดูป้าแอนจ้วงราเมงจนหมดชาม ของที่อุ๋มสั่งก็ยังไม่มาเลย หักคะแนนโทษฐานทำให้น้องเรานั่งตาละห้อย อิๆๆ

ของเจ้าอุ๋มก็มีหมูชิ้นเดียว สลดเป็นหมู่คณะ 

 

สรุปว่า ร้านเพิ่งเปิด(มั้ง) อะไรๆก็อาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง ช่วงเปิดร้านใหม่ๆเค้ามีแจก voucher 200 บาท ถ้าว่างๆอาจจะไปกินอีก. 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาสาดน้ำ

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่า ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#1 By shun on 2010-04-14 11:20

Code Here.

www.flickr.com